Tổng Đài Điện Thoại Panasonic, Tổng Đài Nội Bộ Giá Rẻ Cho Doanh Nghiệp Vừa Và Nhỏ - Sửa Laptop Bình Dương

Thống kê cuối năm 2013, doanh thu từ thị trường PC toàn cầu sụt giảm 10% so với 2012, số máy bán ra là 320 triệu chiếc, con số này chỉ ngang bằng với năm 2009. Thật thê thảm, và những năm sau sẽ còn thê thảm hơn nữa với sự phát triển của Smartphone và Phablet, Tablet... Sửa Laptop Bình Dương hân hạnh đồng hành cùng bạn dù thế giới chỉ còn duy nhất bạn và mình dùng PC T_T

Ngày đăng: 10-01-2014

10262 lượt xem

Nhắc đến tổng đài điện thoại nội bộ thì chắc hẳn hầu hết ai cũng biết chức năng của nó rùi, vì chúng ta có thể liên tưởng từ cái tên, nhưng thiết nghĩ sửa Laptop Bình Dương cũng nên điểm qua các vấn đề cơ bản cho nó có khuôn có khổ nhỉ  ^_^

I Tổng đài điện thoại nội bộ là gì?? Tại sao doanh nghiệp bạn cần tổng đài nội bộ???

1. Phân luồng, chuyển mạch tín hiệu điện thoại, đảm bảo điện thoại công ty của bạn luôn sẵn sàng trước tất cả các cuộc gọi đến từ khách hàng:

Theo thông thường, mỗi công ty đều có 1 số điện thoại cố định (điện thoại bàn), sửa Laptop Bình Dương chắc chắn thế LOL

Vấn đề đặt ra là khi bạn đang nói chuyện với khách hàng trên số điện thoại này, nếu 1 khách hàng điện thoại đến thì máy sẽ báo bận, và chúng ta không thể gặp gỡ được vị khách tiềm năng tiếp theo này, liệu sau khi khách hàng điện thoại đến công ty mình mà không được, họ lại tiếp tục gọi điện đến công ty khách và bị thuyết phục mua sản phẩm của công ty cạnh tranh kia không. TẤT NHIÊN LÀ CÓ RỒI!!!

Sửa Laptop Bình Dương

Chỉ 1 chiếc điện thoại bàn sẽ giúp bạn rất nhìu trong việc đẩy khách hàng đến những công ty khác T_T

Thế là bạn thuê thêm 1 số điện thoại nữa. OK, bây giờ bạn có 2 chiếc điện thoại với 2 số khác nhau, khách hàng không liên lạc được với bạn qua số này thì còn số khác, quá đã :D, bạn sắp giàu rùi đấy, vì cơ hội tiếp xúc với khách hàng tăng lên rất nhìu, gấp rưỡi ấy chứ.

Sửa Laptop Bình Dương

Vâng, bây giờ bạn có 2 SDT với 2 DT bàn và .....

Sửa Laptop Bình Dương

Bây giờ thì OK???? Chưa đâu bạn ơi :3

Thế nhưng vấn đề bây giờ là: Tôi có nhiều phòng ban, mỗi phòng lại có nhiều điện thoại, tôi muốn khách hàng điện thoại đến công ty sẽ được cô bé lễ tân xinh đẹp ở kia bắt máy (vì cô ấy xinh đẹp nên giọng nói cũng thu hút người nghe lém), xong rùi cô ấy mới nối máy đến phòng ban mà khách hàng muốn nói chuyện.

Sửa Laptop Bình Dương

Bắt đầu rắc rối rồi đây :C, hay là thui đừng mở công ty nữa ta???

Đấy là tổng đài điện thoại: quản lý các cuộc gọi từ nhiều số điện thoại mà công ty bạn sở hữu, từ đó kết nối các cuộc gọi đến đúng phòng ban mà chúng ta mong muốn. Khi có 1 đường dây bận hay gặp sự cố, tổng đài điện thoại tự động chuyển tất cả cuộc gọi về số thuê bao còn lại, giữ cho công việc liên lạc khách hàng của bạn luôn trôi chảy.

Sửa Laptop Bình Dương

Thực ra nó chỉ đơn giản thế này thui, tập hợp các sdt bạn có và kết nối tới các dt trạm ở các phòng ban

2. Sửa Laptop Bình Dương nghĩ nên trả lời tự động cho nó hiện đại:D

Tôi muốn khi khách hàng gọi đến công ty, sẽ có lời chào hướng dẫn sử dụng như các tổng đài Vịt Teo ấy: bấm số 1 để báo sự cố, số 2 để giải đáp thắc mắc dịch vụ, số 3 để truyện trò tâm sự với người đạp nhất công ty chúng tôi,...v...v

Rất may là hầu hết tổng đài điện thoại nội bộ bây giờ đều có chức năng phát lời chào tự động này.

3. Kết nối chặt chẽ các phòng ban của công ty bạn với nhau:

Việc giao tiếp, nói chuyện giữa các phòng ban trở nên tiện lợi, nhanh chóng hơn bao giờ hết, và không tốn thêm bất lỳ 1 khoản phí nào nữa, bất chấp giám đốc đang ở văn phòng muốn nói chuyện với quản đốc xưởng sản xuất cách nhau đến 500 mét đi bộ.

Điều này sẽ giúp ích rất nhiều trong tiến độ hoàn thành công việc.

4. Quản lý các cuộc gọi nội bộ và cuộc gọi ra ngoài:

Với những tiến năng hữu ích này, bạn có thể quy định được phòng ban nào được phép gọi điện ra ngoài, thời gian thực hiện cuộc gọi là khi nào, trong bao lâu,....

Bạn sẽ không phải lo lắng các nhân viên yêu dấu của mình trò chuyện tán gẫu trong thời gian làm việc nữa.

II. Tổng đài điện thoại Panasonic KX-TES824:

1. Tại sao lại là Panasonic KX-TES824:

Giá thành rẻ, chi phí đầu tư thấp, hiệu quả công việc cao, ... là những ưu điểm của KX-TES824 mà sửa Laptop Bình Dương cần nói ngay.

Sửa Laptop Bình Dương

Bạn chỉ tốn tiền điện hàng tháng 50k cho phí liên lạc nội bộ trong công ty, thả ga tán gẫu đê

Thật khó cho bạn khi muốn kể tên một tổng đài điện thoại nội bộ nào có giá thành rẻ như KX-TES824. Thêm vào đó, những gì bạn cần từ 1 tổng đài chuyên nghiệp đều được đáp ứng 1 cách hoàn hảo.

Bạn có những gì:

- 3 line điện thoại dành cho 3 số điện thoại bàn mà công ty bạn thuê bao, liệu 3 số đã đủ cho quy mô công ty của bạn chưa????

- Hỗ trợ 8 đường điện thoại ra, nghĩa là bạn có 8 phòng ban với mỗi phòng ban là 1 số nội bộ, công ty bạn hiện tại có bao nhiêu phòng ban????

- Tích hợp sẵn tính năng ghi âm lời chào Disa, nâng cấp tối đa 2 kênh (card KX-TE82491)

- Có khả năng nâng cấp tính năng hiển thị số gọi đến Caller ID (card KX-TE82493 hoặc KX-TE82494), quản lýkết nối ra ngoài và nội bộ, bạn có thể quản lý được các cuộc gọi từ các phòng ban rất dễ dàng.

Sửa Laptop Bình Dương

3 line và 8 máy nhánh đã đủ cho doanh nghiệp của bạn????

Còn gì nữa:

- Nâng cấp lên 8 line vào ( tương đương 8 số điện thoại cố định), bạn đang dự định biến doanh nghiệp của mình thành 1 tập đoàn đấy ^_^

- Nâng cấp tối đa 24 số nội bộ, đấy là ý nghĩa của tên tổng đài nội bộ này KX-TES824, bây giờ thì bạn không còn nhớ tên của các phòng ban nữa đâu, :D.

Sửa Laptop Bình Dương

Quăng cái hình trên vào hình này

Sửa Laptop Bình Dương

Và đây là tất cả những gì bạn có: 24 nhánh với 8 line vào số cố định

Sửa Laptop Bình Dương

Sửa Laptop Bình Dương nghĩ 8 line vào và 24 nhánh là quá đủ cho bạn

2. Những hạn chế của KX-TES824:

Nếu doanh nghiệp bạn dự định sẽ có những cuộc gọi điện thoại nội bộ ra nước ngoài thì nên chuyển sang tổng đài VoIP. KX-TES824. chỉ phục vụ trong nội bộ công ty và làm tốt những gì có thể.

Việc bảo mật thông tin trong tổng đài Analog không được cao, bạn chỉ cần câu thêm 1 điện thoại giữa các dây line là có thể nghe thấy những gì nhân viên đang nói chuyện với nhau.

Đường điện thoại hoạt động độc lập với các đường mạng hay wifi, đây vừa là ưu, vừa là nhược.

http://www.vistaco.com.vn/Thiet-Bi-Van-Phong/tong-dai-dien-thoai/tong-dai-dien-thoai-kx-tes824.html

 

Written by MrCi of Vistaco.

bình luận (2)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload
loader
© Bản quyền thuộc về suamaytinhbinhduong.org - Powered by IM Group