Cùng Sửa Máy Tính Bình Dương Backup Bản Quyền Kaspersky Internet Security

Sửa máy tính Bình Dương sẽ hướng dẫn bạn sao lưu bản quyền Kaspersky nhanh gọn nhằm, khắc phục lỗi "Đã vượt quá số lần kích hoạt cho mã kích hoạt".

Ngày đăng: 17-08-2013

5298 lượt xem

Sửa máy tính Bình Dương thấy rằng khá nhiều bạn gặp phải sự cố về bản quyền của Kaspersky như bản quyền bị mất, số đăng ký không phù hợp,... đặc biệt trong năm 2013 này, key bản quyền Kaspersky dành cho 2 phiên bản Antivirus và Internet đều chỉ cho kích hoạt 3 lần, nếu vượt quá số lần kích hoạt, bạn sẽ gặp 1 thông báo lỗi "Đã vượt quá số lần kích hoạt cho mã kích hoạt" và không thể sử dụng tiếp dù rằng key của bạn mới chỉ dùng dù chỉ vài ngày T_T

bản quyền KIS

Trong rất nhiều cách backup lại bản quyền Kaspersky được hướng dẫn trên Internet, sửa máy tính Bình Dương đã tìm ra được phương pháp tối ưu cho vấn đề này và sẽ trình bày trong bày viết này.

1. Sửa máy tính Bình Dương giúp bạn phẩn biệt Key code và Key file của Kaspersky:

Key code: Mã số bản quyền trên thẻ khi bạn mua Kaspersky.

key code

Key file: Là mà số bản quyền trên thẻ được chuyển đổi thành 1 file, bạn có thể dùng file này để kích hoạt Kaspersky trong điều kiện không có Internet để kết nối đến máy chủ, khá tiện dụng, tuy nhiên muốn tạo ra Key file phải đăng ký với dịch vụ Kaspersky hoặc dùng 1 phần mềm chuyển đổi khá là lằng nhằng.

key file

File Reg chứa bản quyền: Là file chứa thông tin bản quyền Kaspersky trong Registry (nơi lưu cấu hình mọi chương trình của Windown), bạn chỉ cần Double Click là tự động nhập vào thôi, không cần lằng nhằng vài bước khôi phục như Key file. File này có đuôi là .reg

reg key

2. Ngay lần đầu tiên kích hoạt Kaspersky:

ĐIều kiện tiên quyết đầu tiên mà sửa máy tính Bình Dương mong muốn là các nhân viên kỹ thuật chúng ta khi cài Kaspersky cho khách hàng, cần đăng ký địa chỉ Email cho Kaspersky bằng địa chỉ Email của khách hàng, nếu có những sự cố đáng tiếc về bản quyền, chúng sẽ được hỗ trợ qua địa chỉ Email này. Nếu khách hàng không có địa chỉ Email, hãy dùng Mail công ty để sau này có thể hỗ trợ cho khách hàng.

Nên lưu key bản quyền ra 1 file Text và đặt trong PC của khách hàng phòng trường hợp bị mất thẻ.

Tuy nhiên, sẽ có 1 cách sao lưu và khôi phục bản quyền cực kỳ nhanh chóng và tiện lợi, khắc phục được hoàn toàn các lỗi khi nhập key, đọc tiếp nhé :D

3. Sửa máy tính Bình Dương hướng dẫn bạn Backup bản quyền Kaspersky bằng Registry:

Tất cả những gì chúng ta cần làm là Export 1 khóa có thông tin bản quyền của Kaspersky ra 1 nơi và sau đó Import trở lại bằng file Reg, đơn giản và hiệu quả đến không ngờ.

kaspersky trên windown 64bit

Đối với WIndown 64bit

kaspersky trên windown 32bit

Đối với Windown 64bit

Bạn chỉ cần tìm đến khóa HKEY_LOCAL_MACHINE\SOFTWARE\KasperskyLab hoặc HKEY_LOCAL_MACHINE\SOFTWARE\Wow6432Node\Kaspersky Lab đối với Windown 64bit, tại đây, bạn sẽ thấy 1 khóa tên là LicStorage, nhấn chuột phải và chọn Export khóa này đến 1 nơi an toàn trên ổ đĩa D. Thế là xong.

 

export bản quyền kis

Sau này khi cài lại Windown hay chuyển Kaspersky sang máy tính khác, bạn chỉ cần chạy file reg mà bạn tạo ra ở bước trên. Tuy nhiên, sửa máy tính Bình Dương đặc biệt lưu ý là phải chạy file Reg trước khi cài đặt Kaspersky nhé, rất quan trọng đó.

4. Đối với những bạn đang gặp phải lỗi bản quyền và không có file Reg hoặc Key file:

Bạn còn giữ thẻ cào: Scan thẻ cào rồi gửi đến địa chỉ Email hotro@kaspersky.vn, nội dung mail cần trình bày rõ lý do và thông báo lỗi về bản quyền. Hoặc bạn cũng có thể gọi điện thoại đến số ghi trên thẻ cào, nhân viên kỹ thuật sẽ hỏi bạn mã số khách hàng trên thẻ cào và cung cấp cho bạn cách giải quyết.

Bạn không còn giữ thẻ cào: Liên hệ với người bán hàng hoặc cứ gửi Email đến địa chỉ trên, bộ phận hỗ trợ Kaspersky sẽ hỗ trợ cho bạn.

 

Written by MrCi of Vistaco.

 

bình luận (8)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload
loader
© Bản quyền thuộc về suamaytinhbinhduong.org - Powered by IM Group