Quản Lý Sử Dụng Máy Tính, Kiểm Soát Truy Cập Internet Và Hơn Thế Nữa Với KIS 2013 - Khi Phần Mềm Bản Quyền Lên Tiếng!!!

Sửa máy tính tại Bình Dương giới thiệu cùng bạn đọc cách sử dụng Kaspersky Internet Security 2013 - phần mềm diệt virus bản quyền tốt nhất tại Việt Nam - để quản lý và kiểm soát việc sử dụng máy tính cũng như Internet. Từ nay bạn có thể yên tâm làm việc hay nghỉ ngơi thoải mái mà luôn chắc chắn rằng những gì không tốt trên Internet sẽ không thể vươn cánh tay dài đến những đứa trẻ thân yêu của bạn.

Ngày đăng: 22-08-2013

3959 lượt xem

Nhằm hỗ trợ người sử dụng tốt hơn trong việc sử dụng Kaspersky bản quyền, sửa máy tính tại Bình Dương giới thiệu đến bạn đọc bài viết xoay quanh vấn đề sử dụng KIS 2013 để quản lý sử dụng máy tính và kiểm soát truy cập Internet. Nhìn chung, những gì chúng ta mong đợi ở 1 phần mềm bản quyền với chi phí 300k là hoàn toàn tương xứng.

1. Sửa máy tính tại Bình Dương điểm qua vài nét về Kaspersky:

Thành lập từ năm 1997, đến nay Kaspersky Lab đã trở thành một nhà cung cấp phần mềm bảo mật quốc tế. Kaspersky Lab có trụ sở chính tại Nga và các văn phòng ở Anh, Pháp, Đức, Hà Lan, Ba Lan, Nhật, Trung Quốc, Hàn Quốc, Rumani, Mỹ… Ngày nay, Kaspersky Lab là nhà sản xuất phần mềm chống virus, spam, hacker hàng đầu thế giới và đạt nhiều giải thưởng trong ngành công nghệ thông tin và báo chí.

Kaspersky

 

Năm 2008, Kaspersky Lab vừa được tạp chí PC World công nhận là một trong “100 sản phẩm tốt nhất năm 2007”. Kaspersky Lab 7.0 nhận được 2 giải thưởng cao nhất của tạp chí PC Pro “Laps Winner” và “A list”. Với một tỷ suất hoạt động 6 sao, dễ dàng sử dụng và đáng giá đồng tiền.

 

NTS Group

 

Từ năm 2007, Kaspersky ký kết hợp tác chiến lược với NTS Group (www.nts.com.vn) - Nhà phân phối sản phẩm, tích hợp hệ thống, cung cấp dịch vụ kĩ thuật về hệ thống bảo mật hàng đầu tại Việt Nam. Theo thoả thuận này, NTS Group đại diện Kaspersky phát triển thương hiệu Kaspersky Lab, phân phối và hỗ trợ kỹ thuật độc quyền phần mềm bản quyền Kaspersky trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Thông tin chính thức về sản phẩm Kaspersky tại Việt Nam được đăng tải qua website Kaspersky Việt Nam (www.kaspersky.vn) để người tiêu dùng Việt Nam theo dõi, cập nhật các tính năng mới, trao đổi thông tin, thắc mắc tính năng kỹ thuật và liên hệ làm đại lý hoặc mua bản quyền sản phẩm.

Với đối tác uy tín như NTS Group, Kaspersky có thể phát triển và phân phối giải pháp bảo mật thông tin, bảo vệ cho các đối tượng khách hàng cá nhân và doanh nghiệp tại Việt Nam trước những nguy cơ virus, spam, hacker.

Kis and Kav

 

Để biết thêm thông tin về Kaspersky, có thể liên hệ trực tiếp với sửa máy tính tại Bình Dương

2. Vào đề :D, KIS 2013 - phần mềm diệt virus mang thương hiệu toàn cầu và hơn thế nữa:

Chúng ta có gì từ Kaspersky Internet Security - KIS: Phần mềm diệt virus mang thương hiệu và chất lượng toàn cầu, tính năng quản lý sử dụng máy tính và truy câp Internet cho các bậc phụ huynh hoặc các công ty nhỏ không có chi phí triển khai hệ thống server, bộ lọc online giúp xác định các mã độc trong các file và các trang web trên Internet, công cụ giúp kiểm tra tính an toàn của các website ngân hàng, các công cụ bảo mật như bàn phím ảo chống lại keyloger, ngăn chặn tấn công mạng (netcut chẳng hạn), chống virus hoặc spam email, các công cụ xử lý sự cố WIndown, sửa lỗi hệ điều hành,.....

 

các công cụ KIS

các công cụ KIS

 

Quá nhiều với 300k bỏ ra ^.^

Sửa máy tính tại Bình Dương chỉ xin đề cập đến vấn đề quản lý sử dụng máy tính và kiểm soát truy cập Internet với KIS 2013 trong bài viết này.

Đầu tiên, các bạn Mở giao diên của Kis 2013 lên, click vào Cấu hình như hình trên để vào phần thiết lập.

 

quản lý người sử dụng máy tính

 

Bạn vào phần cấu hình nâng cao (mục cuối cùng phía trên như hình), chọn quản lý người dùng. Khung bên tay phải sẽ liệt kê tất cả tài khoản người sử dụng trên máy tính của bạn, chọn tài khoản bạn muốn quản lý, sau đó Click vào chữ "cho phép" phía trên.

 

thiết lập cho KIS 2013

Tại lần đầu tiên bạn thiết lập, KIS 2013 sẽ yêu cầu bạn nhập Password để bảo mật, Pass này sẽ được dùng để thay đổi tất cả thiết lập về KIS như mở giao diện, thoát, gỡ cài đặt,.. hoặc thêm vào các yêu cầu về kiểm soát Internet... nói chung là bạn muốn làm gì mà có dính dáng đến KIS là phải có Pass xác nhận.

pass kis 2013

 

Tại hộp thoại quản lý người dùng, chúng ta có rất nhiều tùy chọn cho các mục đích khác nhau, tại khuôn khổ bài viết này, chỉ lưu ý đến 2 mục là "sử dụng Internet" và "Duyệt Web".

Như bạn thấy ở hình dưới, tính năgng kiểm soát sử dụng Internet mặc định được kích hoạt và với lựa chọn là cho phép truy cập vào tất cả thời gian, bạn có thể Stick vào từng ô tương ứng với 7 ngày trong tuần, mỗi ngày có 12 giờ buổi sáng và 12 giờ buổi tối. Nếu bạn muốn ngăn không cho vào Internet vào ngày chủ nhật vào lúc từ 10 tối đến 7 giờ sáng hôm sau, đơn giản là Click vào các ô từ 10-12 giờ ngày chủ nhật và từ 0-7 giờ ngày thứ 2. Quá đơn giản.

Hoặc bạn có thể thiết lập 1 ngày không cho phép vào Internet quá 4 giờ mỗi ngày, khi ấy hãy nhớ đến tùy chọn "giới hạn thời gian sử dụng", lưu ý là con số kế bên kia là số giờ với số phút, nghĩa là không được quá 24:00 (mỗi ngày chỉ có 24 giờ và 00 phút màT_T).

 

quản lý truy cập Internet với KIS 2013

 

Chuyển sang phần "Duyệt Web", bạn sẽ hoàn tất cho cấu hình truy cập Internet.

 

kiếm soát truy cập Internet với KIS

 

a/ Cho phép tất cả, loại trừ các trang web đen như trumsex.com, lauxanh.us,...

Stick vào mục "Chặn các trang web thuộc phân nhóm sau", sau đó Click vào "bỏ chọn tất cả", nhìn xuống phía dưới và ấn vào nút "Loại trừ", ta sẽ thêm địa chỉ trang web muốn chặn vào mục liên kêt bị chặn.

 

chặn web đen với KIS

 

b/ Chặn tất cả ngoại trừ các trang web tin tức như Dantri, Tinhte,...

Stick vào dòng "Chặn truy cập vào tất cả trang web ....", tiếp tục ấn vào nút Ngoại trừ và thêm địa chỉ Web cho phep bằng cách ấn vào thêm trong phần liên kết cho phép

c/ Chặn toàn bộ Internet nhưng vẫn dùng được Yahoo hoặc Skype:

Tương tự phần b ở trên, tuy nhiên phần liên kết cho phép bạn cần thêm vào Yahoo.com, Skype.com như hình sau.

 

kiểm soát truy cập Internet với KIS

 

Tuy nhiên, 2 số tính năng phụ của Yahoo Messenger và Skype là lấy tin mới hoặc hiển thị hộp thư sẽ báo lỗi, nhưng điều chúng ta cần là chỉ chat hoặc gọi điện qua lại mà phải không ^.^

Done :D

done

 

 

Kaspersky.nts.com.vn

 

Written by MrCi of Vistaco.

bình luận (6)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload
loader
© Bản quyền thuộc về suamaytinhbinhduong.org - Powered by IM Group