Sửa Máy Tính Bình Dương, Đến Giờ Giải Trí Rồi - Cùng Nhau Xem 3D Rẻ Tiền

Sửa máy tính Bình Dương, cùng nhau xem 3D rẻ tiền, cùng nhau đi khám mắt :(

Ngày đăng: 14-08-2013

5834 lượt xem

Sửa máy tính Bình Dương chắc hẳn các bạn ai cũng đã nghe qua từ Film 3D, và số ít cùng từng đến rạp xem cho biết với người ta, cảm giác thế nào nhỉ, nghe đâu đó có ai đó từng thốt lên "trên cả tuyệt vời, sao mà như thật vậy".

3D cho mọi người

Nhưng đó không phải là chủ đề của bài viết này :D.

Sửa máy tính Bình Dương sẽ mang lại trải nghiệm 3D khác dành cho bạn với chỉ 60k và 30 phút để hưởng thức 3D ngay trên PC nhà bạn.

Thôi thì cũng nên nhắc lại vài khái niệm cơ bản về 3D, ai đã biết hoặc không quan tâm thì bỏ qua nhé ^.^

1. 3D là gì:

Viết tắt của từ 3 Dimension, nghĩa là 3 chiều: chiều cao, rộng và chiều sâu, các chuẩn Film và Video trước đây dù là HD vẫn chỉ là chuẩn 2D với chiều cao và rộng.

Độ sâu của hình ảnh cộng với kích thước màn hình to, và không gian tối xung quanh làm mắt người như cảm nhận đang thật sự đứng trong những thước phim.

để mọi người dễ hình dung

2. Sửa máy tính điểm qua vài cách để xem Film 3D thường gặp tại Viêt Nam:

Sử dụng máy chiếu cùng kính 3D như trong các rạp chiếu Film 3D đang áp dụng. Đây là nơi hoàn toàn lý tưởng để bạn trải nghiệm 3D 1 cách thực sự, với kích thước màn hình cực to và âm thanh nổi trong rạp, hãy cẩn thận, bạn có thể bị đau tim khi xem các phim kinh dị 3D đấy. Nhưng đấy là ở nước ngoài.

Điều mà công nghệ 3D hướng đến

Rạp Việt Nam thường tận dụng máy chiếu và màn chiếu cũ, chỉ thay đổi ống phóng và kính 3D nên chi phí đầu tư rẻ, tuy nhiên những gì mang lại cũng là quá rõ ràng đối với những ai đam mê.

3D tại rạp

Trước đây, Film HD có home theater (rạp hát tại gia) thì nay, 3D cũng có những sản phẩm dành cho người sử dụng gia đình. Tiêu biểu là các dòng màn hình với tần số 120Hz, 240Hz đi kèm với kính 3D chuyên dụng của các hàng như Samsung, Viewsonic, Sony...

Tuy nhiên, đây là cho dân chơi :(

3. Giới thiệu các loại kính 3D có giá thành cực rẻ chỉ 100k trở lại:

Vâng, đây là điều mà sửa máy tính Bình Dương muốn nói đến ^.^

Với chỉ 50-70k, bạn có thể sở hữu 1 kính 3D và thoải mái lên youtube xem những đoạn Video dành cho loại kính này. Bạn cứ search với từ khóa 3d và tên loại kính bạn đang dùng là ra cả mấy trang youtube ấy chứ.

kính Red - Cyan

Nhìn chung có 3 loại kính (Green-Megenta, Red-Cyan, Yellow - Blue, tương ứng với màu trên kính) và mỗi loại chỉ xem được những Film 3D dành cho kính ấy. Đây là hạn chế lớn nhất đối với công nghệ3D, sau giá thành.

Thậm chí, ở 1 vài cửa hàng, với chỉ 120k, bạn có thể sở hữu trọn bộ 3 loại kính trên. Quá đã phải không. Thế còn chần chờ gì nữa, hãy sở hữu và trải nghiệm thôi.

Nhìn chung cả 3 loại này đều kết hợp hình ảnh 2 màu để tạo nên hình ảnh 3D. Ví dụ như loại Red-Cyan:

Red - Cyan

Red - Cyan

Như hình trên nếu bạn nhìn bình thường thì chả ra gì phải không, nhưng nếu bạn đeo cái kính màu đỏ 1 bên, màu xanh 1 bên thì bạn sẽ thấy được chiều sâu của nó, và các chi tiết còn lại nhìn rất rõ ràng.

Sau đây là hình mẫu test các loại kính thông dụng nhất hiện này. Bạn hãy đeo kính vào vào nhìn từng hình, nếu đúng kính đúng hình, chiều sâu của hình ảnh sẽ rất rõ ràng, và đẹp.

Hình test 3D

 

Tất nhiên, bạn không nên quá trông mong vào các loại kính trên, cứ nhìn cái con số 50k thì sẽ biết rõ T_T, gì thì gì, cái gì cũng có cái giá của nó.

Còn nhớ có lần đầu tiên sửa máy tính Bình Dương đi giao trọn bộ 3 kính cho 1 người khách, lên mạng search vài video 3D để xem thôi, thế mà khi về, mình đã phải mua Decolgen, còn người khách đó thì cứ tấm tắc khen "Anh thấy đẹp quá trời đẹp luôn mà em nói sao vậy". Té xỉu ^.^

Hiii, thật lòng mà nói thì với loại kính này, 3D được tầm 60% là đã tốt lắm rồi, bởi vì bị giới hạn bởi chất lượng kính và chất lượng Video rất nhiều.

4. Những ai nên mua dùng thử:

Thiết nghĩ với 50-70k thì ai cũng nên thử 1 lần cho biết nhỉ :D

Những người có vài hình ảnh của bạn bè và người thân gửi tặng, và họ chụp bằng công nghệ 3D, và thật không may là không có kính 3D để xem

Những người không có nhiều tiền đầu tư vào sản phẩm 3D và muốn tận dụng những gì có sẵn.

yêu công nghê thì nghèo thôi

Ưu và Nhược:

+ Dùng được trên mọi màn hình, chỉ cần bạn có kính và 1 đoạn Video đúng chuẩn với kính là bạn có thể tận hưởng.

+ Giá thành cực rẻ, chỉ bằng 2 tô phở bò mà buổi sáng bạn thường ăn.

+ Những Film 3D dành cho các loại kính này không thật sự nhiều nếu không muốn nói là ít. Thay vào đó bạn có thể tận dụng để xem Album hình ảnh 3D mà người thân gửi cho bạn.

+ Theo quan điểm của sửa máy tính Bình Dương, chất lượng 3D chỉ vào khoảng 60% so với rạp và bạn nên dự phòng sẵn thuốc nhức đầu sau 1-2 giờ thưởng thức 3D kiểu như thế này :D

 

Tham khảo:

blackberryvietnam

Written by MrCi of Vistaco.

bình luận (18)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload
loader
© Bản quyền thuộc về suamaytinhbinhduong.org - Powered by IM Group