Máy In Canon 2900 - Huyền Thoại Máy In Trong Giới Văn Phòng - Cùng Sửa Máy Tính Ở Bình Dương Tìm Hiểu Về Printer Nào

Sửa máy tính ở Bình Dương nghĩ rằng có lẽ ngay đến bản thân hãng Canon cũng không thể ngờ rằng Canon 2900 lại thành công đến vậy, họ đã tạo ra 1 sản phẩm máy in gần như là chuẩn mực để đáp ứng hầu hết nhu cầu sử dụng của mọi đối tượng người dùng.

Ngày đăng: 11-11-2013

14910 lượt xem

Cùng Sửa máy tính ở Bình Dương đi qua các ưu điểm đã tạo nên huyền thoại này.

I. Những ưu điểm - người sử dụng mong mỏi điều gì ở 1 sản phẩm printer??

1. Vâng, giá thành rẻ:

Bạn sẽ phải thốt lên rằng: "Rẻ á, nhìn lại giá đi cụ!" khi nhìn vào hình dưới đây, đúng không :D

Sửa máy tính ở Bình Dương - Máy in Canon 2900

Giá bán sản phẩm mà Sửa máy tính ở Bình Dương đề xuất

Bạn sẽ lại nói rằng với 2.800.000d bạn sẽ có rất nhiều cơ hội để lựa chọn từ các sản phẩm khác.

Vâng, bạn đúng, tuy nhiên, bạn mua máy in là để sử dụng, và số tiền đầu tư mua máy chỉ là số tiền ban đầu, bạn sẽ tốn rất nhiều chi phí vào việc đổ mực (rất, rất thường xuyên), sửa chữa, thay thế linh kiện hộp mực, máy in.

Và đó là tất cả những ưu thế của dòng sản phẩm Canon 2900 này: Bạn sẽ chỉ tốn chỉ 70-100k cho mỗi lần đổ mực, mỗi lần như vậy thông thường sẽ được sử dụng cho từ 1500-2000 trang giấy. Thêm nữa, hộp mực của dòng sản phẩm này là hộp mực 12A, 1 trong những loại hộp mực thông dụng và dễ thay thế nhất, giá thành rẻ nhất, tuổi thọ lâu nhất trong làng Printer.

Sửa máy tính ở Bình Dương - Hộp mực 12A

Bạn nên biết rằng chi phí đổ mực, thay thế linh kiện hộp mực trong 1.5 năm thường lên đến con số 2.500.000d đối với 1 văn phòng bình thường với 5 máy tính (nhận xét theo kinh nghiệm xử lý sự cố máy in của Sửa máy tính ở Bình Dương). Đó là chưa kể tính chi phí sửa chữa máy in trong thời gian sắp tới khi mà linh kiện máy in hư hỏng. Đặc biệt với những dòng máy in khác như Samsung, Brother,.... bạn sẽ tốn 1 chi phí không nhỏ cho những hỏng hóc thường xuyên trong suốt quá trình sử dụng, thậm chí hỏng hóc đó có thể được gọi là tính năng ưu việt ( như tính năng giới hạn trang in trên các dòng máy Samsung).

Linh kiện của máy in và cả hộp mực đều thuộc vào loại rẻ nhất trong làng Printer.

2. Hoạt động bền bỉ theo thời gian, hiếm khi hỏng hóc ( theo nhận xét rất khách quan của Sửa máy tính ở Bình Dương, và dân kỹ thuật thì ai cũng nói rằng đúng ^.^):

Với Canon 2900, bạn sẽ không cần phải lo lắng những vấn đề trên đây, độ ổn định khi hoạt đông của máy in này là chuẩn mực cho tất cả các dòng máy in khác, hiếm khi nào hỏng hóc, trừ khi bạn để cho ruồi, muỗi, gián chuột làm ổ trong máy in chứ chả bao giờ thấy nó bị bệnh cả LOL. Mà cho dù chẳng may bị hỏng đi nữa thì chi phí lúc nào cũng rẻ hơn các dòng máy in khác, bởi vì nó quá thông dụng, đi đâu cũng có linh kiện (như HONDA vậy), và vì vậy các nơi sửa chữa máy tính, máy in ở Bình Dương cạnh tranh nhau rất gắt về giá cả => người sử dụng, là bạn đó, tất nhiên hưởng lợi thôi.

Kẹt giấy ư??? Chuyện hiếm khi gặp ở đây, sử dụng đường dẫn giấy ngắn giúp máy in này hầu như không bao giờ bị kẹt giấy khi in.

Công việc của bạn để tuổi thọ máy in được dài lâu chỉ là đậy nắp lại khi không sử dụng, dùng giấy in tốt (không bị bẩn, mỏng), không để vật thể lạ rớt vào máy in (như kim bấm, đầu bút chì, thun buộc tóc,...), và hết. Chỉ vậy thôi. Chi phí duy trì hoạt động là bằng 0, như bạn thấy.

Sửa máy tính ở Bình Dương - Sử dụng máy in

Khi không sử dụng thì đậy nắp lại như hình dưới - Sửa máy tính ở Bình Dương

Sửa máy tính ở Bình Dương - Sử dụng máy in

3. Chất lượng bản in chuẩn, đẹp. Thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với mọi vị trí văn phòng:

Sử dụng hộp mực 12A với độ phân giải của máy lên đến 2400 x 600dpi, với con số này, bản in cho ra sẽ đẹp, rõ nét, đậm. Chưa nghe ai phàn nàn gì về bản in của Canon 2900.

70-100k cho 1 lần đổ mực, bạn có thể đoán ra đúng không?? Mực là loại mực Việt. Sửa máy tính ở Bình Dương xin khẳng định là không phải mực chính hãng, và Canon của chúng ta không bán mực riêng nhé, họ chỉ bán máy in, và hộp mực thôi (cartridge).

Tuy nhiên, về chất lượng bản in, sửa máy tính ở Bình Dương cũng xin khẳng định là 85-95% như mới, nghĩa là, bạn bỏ ra 70-100k đổ mực thay vì thay cả hộp mực khi hết mực mà hãng Canon khuyến nghị, chất lượng bản in ra so với khi thay hẳn hộp mực mới là 85-95%.

Sửa máy tính ở Bình Dương - Mực nạp 12A

Nếu bạn vẫn còn lo lắng về việc sử dụng mực ngoài sẽ ảnh hưởng đến các linh kiện bên trong thì cũng xin nói rõ: sử dụng mực ngoài chỉ ảnh hưởng đến tuổi thọ của linh kiện hộp mực, vì nó chả động gì đến máy in cả, và ảnh hưởng rất, rất ít (5-7%). Tuy nhiên, cũng nên nói rằng, khi bạn mua 1 hộp mực mới, hoặc hộp mực đi kèm theo máy, cũng chỉ bảo hành đến lúc hết mực thôi, nghĩa là nếu hộp mực hết mực, tất cả linh kiện của hộp mực đều không bảo hành. Và theo nhận xét của Sửa máy tính ở Bình Dương, người Việt thì ai ai cũng đổ mực ngoài, và có nơi sử dụng 1 hộp mực đến tận 3 năm trời. Vậy bạn phải xoắn gì khi thay mực ngoài????? Thiết nghĩ nên quan tâm đến chất lượng trang in là hơn.

Canon 2900 có kích thước 370x251x217mm và trọng lượng 5.7kg. Với thiết kế nhỏ gọn và tiện dụng, bạn có thể để ở bất cứ đâu tại nơi làm việc mà  không sợ chiếm nhiều diện tích.

II. Những điểm chưa đạt được của Canon 2900:

Theo Sửa máy tính ở Bình Dương, đây không hẳn là nhược điểm, nên biết rằng không có sản phẩm nào là hoàn hảo, và Canon 2900 chỉ là dòng sản phẩm dành cho văn phòng nhỏ với lượng tràn in hàng tháng vừa phải. Nếu bạn làm việc trong công ty chuyên về in ấn, sẽ có những sản phẩm chuyên dụng  khác dành cho bạn.

1. Tốc độ in chỉ dừng lại mức vừa phải:

Tốc độ in là thời gian in hoàn thành 1 trang in: 12trang/phút, nghĩa là cứ chưa đến 10s là có 1 trang in.

Sửa máy tính ở Bình Dương - Thông số chi tiết

2. Quá nổi tiếng!!!????

Canon đã có rất nhiều sản phẩm Printer khác nhau giới thiệu đến người tiêu dùng, nhưng hầu hết đều không thể vượt qua cái bóng 2900. Sẽ rất khó khăn cho hãng khi muốn hướng người dùng đến 1 sản phẩm hiện đại, ưu việt hơn. Nhưng nếu cứ sản xuất 2900 thì không có sự đổi mới, đi ngược lại với các chiến lược kinh doanh???

Sửa máy tính ở Bình Dương

Thôi thì để Canon tự đi tìm câu trả lời. Chúng ta nên dành thời gian vào việc làm sao cho cái máy in già cỗi đang sử dụng nó hư đi để rước em Canon 2900 về, chứ đợi lâu không khéo hãng sẽ không còn sản xuất nữa.

Hẹn gặp ở chủ đề khác!!

 

Written by MrCi of Vistaco.

 

bình luận (10)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload
loader
© Bản quyền thuộc về suamaytinhbinhduong.org - Powered by IM Group