Bảo Trì Máy Tính, Món Hời Doanh Nghiệp Đã Bỏ Lỡ, Sửa Máy Tính Tại Bình Dương Sẽ Chỉ Cho Bạn Thấy

Sửa máy tính tại Bình Dương sẽ điểm qua dịch vụ bảo trì máy tính tại địa bàn Bình Dương nói riêng, cũng như dẫn ra những vấn đề bức thiết mà một doanh nghiệp cần có trong hệ thống máy tính của mình.

Ngày đăng: 28-10-2013

3085 lượt xem

Doanh nghiệp bạn cần gì với hệ thống máy tính đang hoạt động??? Năng suất cao, hoạt động ổn định, tuổi thọ dài lâu, ít gặp lỗi,.... Hệ thống IT là câu trả lời cho tất cả. Tuy nhiên, không phải công ty nào cũng có bộ phận IT, và không phải công ty nào cũng cần có bộ phận IT :D

Chắc bạn sẽ đồng ý với sửa máy tính tại Bình Dương nhỉ ^.^

Sửa máy tính tại Bình Dương

 Chúng tôi không tên, không tuổi, chúng tôi là 1 tập thể thống nhất - Hãy gọi chúng tôi là Sửa máy tính tại Bình Dương

Hãy nghĩ đến 1 công ty với số lượng máy tính và thiết bị mạng văn phòng từ 15 PC trở lại, bạn sẽ được nghe gì từ người chủ doanh nghiệp: Thuê IT chỉ tổ tốn thêm tiền.

Vâng, đó là sự lựa chọn tiết kiệm chi phí mà rất nhiều doanh nghiệp đang lựa chọn, và nó cũng khá là đúng, vì với hệ thống máy tính như thế thì không cần những chuyên gia với mức lương tính bằng $. Tuy nhiên họ cũng đã gạt bỏ hẳn 1 lựa chọn khôn ngoan: Dịch vụ bảo trì máy tính.

I Doanh nghiệp sẽ được gì khi có dịch vụ bảo trì máy tính - những lợi ích hiển nhiên- Sửa máy tính tại Bình Dương:

1. Ổn định:

Công việc luôn trôi chảy là yếu tố dẫn đến thành công của mọi doanh nghiệp, và máy tính gần như quyết định tất cả hoạt động trong công việc văn phòng hiện nay. Chỉ cần máy tính gặp lỗi là cả ngày bực mình, tâm trạng cũng không vui (ai không tin thì phá hư máy là biết).

Sửa máy tính tại Bình Dương đang khám bệnh :D

Sửa máy tính tại Bình Dương đang khám bệnh :D

Tuy nhiên, để giữ cho máy tính chạy ổn định, cần có những chuyên gia trong lĩnh vực IT, bạn sẽ rất ngạc nhiên khi biết rằng những công ty thuê dịch vụ bảo trì máy tính ở ngoài, máy tính của họ rất ít khi gặp lỗi, dù đã dùng hàng năm trời, virus cũng không bị, Windown dùng cả 4-5 năm vẫn chưa cần cài đặt lại. Trong khi máy của bạn ở nhà, cách 3 tháng là chạy lại Windown 1 lần, tốn kém biết bao thời gian và công sức, kèm theo sự bực mình vì không được nghỉ ngơi.

2. Năng suất tối đa:

Tốc độ máy tính ảnh hưởng rất nhiều đến thời gian hoàn thành công việc, hãy đưa 1 chiếc máy tính với cấu hình Pen3, ram 256Mb cho 1 kế toán 20 năm kinh nghiệm làm việc, ông ấy sẽ mất đến 30 ngày để thống kê sổ sách xong, trong đó, thời gian máy tính khởi động, chạy phần mềm và tắt máy tính mất hết 5 ngày T_T.

Tuy nhiên, máy càng chạy lâu càng chậm, bản thân Windown là vậy, cũng như con người thôi, nhưng nếu bạn là chuyên gia máy tính, bạn sẽ biết được cần làm những gì để máy tính đạt năng suất tối đa. Nếu bạn không là chuyên gia, dịch vụ bảo trì máy tính là dành cho bạn.

Sửa máy tính tại Bình Dương - máy tính chạy vầy mới đã

Sửa máy tính tại Bình Dương - Máy tính chạy vầy mới đã

3. Thời gian khắc phục sự cố được rút ngắn đáng kể:

Đây cũng là 1 yếu tố quan trọng, dù thần thánh thì cũng có lúc cảm ho chứ nói gì đến máy móc. Một ngày nào đó máy tính của bạn sẽ xảy ra sự cố thôi, nhưng cứ yên tâm, họ là những người chuyên nghiệp nhất.

Bởi vì họ biết, máy tính này thường bị như thế này, chỉ cần làm cái này là OK. Người khác vào có mà mò điên đầu.

Sửa máy tính tại Bình Dương - Bạn là ưu tiên số 1 khi bạn gọi điện thoại cho chúng tôi

Sửa máy tính tại Bình Dương - Bạn là ưu tiên số 1 khi bạn gọi điện thoại cho chúng tôi

Sửa máy tính tại Bình Dương nghĩ rằng dù làm biếng hay làm siêng, khi máy tính hỏng hóc, nhân viên của bạn luôn mong muốn nó sớm được sửa chữa, càng nhanh càng tốt.

4. Những ưu đãi:

 Dịch vụ chăm sóc khách hàng thân thiết luôn luôn có tên bạn.

Bạn sẽ được tư vấn, cài đặt miễn phí những phần mềm cần thiết trong công việc.

Luôn luôn ưu tiên được khắc phục sự cố trước tiên dù rằng công ty máy tính đang có 1 list danh sách các khách hàng cần ghé thăm.

Luôn luôn ưu tiên các nhân viên kinh nghiệm nhất trực tiếp đến để sửa chửa máy tính.

sửa máy tính tại Bình Dương- Hân hạnh được phục vụ bạn

Sửa máy tính tại Bình Dương- Hân hạnh được phục vụ bạn

Thậm chí, như sửa máy tính tại Bình Dương thấy, 1 số công ty tổ chức các chương trình khuyến mãi đều gửi đến các công ty đối tác  thuê dịch vụ bảo trì 1 mức giá thấp hơn rất nhiều so với công bố,  kèm theo đó là dịch vụ bảo hành tận nơi cho khách hàng thân thiết, cho mượn trang thiết bị để sử dụng trong thời gian bảo hành cũng như khắc phục sự cố.

Thành công của bạn là mục tiêu của chúng tôi

Thành công của bạn là mục tiêu của chúng tôi

II Khác biệt giữa dịch vụ bảo trì máy tính khi so sánh với bộ phận IT:

Vâng, giá thành rẻ, như sửa máy tính tại Bình Dương thấy tại địa bàn Bình Dương, 1 số nơi nhận bảo trì hàng tháng với chỉ 50k/tháng, nếu công ty bạn chỉ có 5 PC, mỗi tháng bạn chỉ cần chi trả 250k, quá rẻ so với mức lương 1 nhân viên IT tại công ty. Thêm vào đó là hàng loạt ưu điểm kể trên.

Thời gian khắc phục sự cố lâu hơn do nhân viên bảo trì cần vượt đèo, lội suối suốt quãng đường để đến được công ty của bạn. Với lại cũng không nắm rõ tình trạng hệ thống máy tính của công ty bạn hơn được nhân viên IT có 24/24 thời gian làm việc.

Tuy nhiên, thay vào đó là những nhân viên bảo trì chuyên nghiệp nhất sẽ phục vụ bạn với kinh nghiệm đầy mình.

sửa máy tính tại Bình Dương - Nhân viên IT luôn luôn có mặt 24/24

III Khác biệt khi không thuê dịch vụ bảo trì máy tính hàng tháng:

Yếu tố đầu tiên phải kể đến là thời gian khắc phục sự cố rất lâu, vì nhân viên bên ngoài không thể nắm rõ tình trạng máy tính diễn ra hàng ngày, thời gian chờ đợi nhân viên đến sửa chữa cũng kéo dài.

Sự ổn định trong công việc của cả doanh nghiệp sẽ bị đe dọa, không có máy tính thì chỉ có ngồi bấm điện thoại thôi.

sửa máy tính tại Bình Dương - Sao mừ máy tính chạy chậm thế???

Do không được tư vấn nên các sự cố máy tính bị hư hỏng nặng nề dẫn đến dữ liệu hay thiết bị hoàn toàn ra đi là rất cao.

Bạn cần cài đặt 1 phần mềm mới phục vụ công việc mà không biết ở đâu bán, có cài đặt được cho máy tính mình không, và bạn không biết hỏi ai.

Thiết bị nào là tốt và tiện dụng đối với công ty của bạn, chỉ có những nhân viên đã từng va chạm với các máy tính của bạn là hiểu rõ nhất, họ sẽ tư vấn cho bạn loại tốt nhất với chi phí vừa phải.

Sửa máy tính tại Bình Dương hẹn bạn ở bài viết tới!!!! BYE!!!

 

Written by MrCi of Vistaco.

bình luận (6)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload
loader
© Bản quyền thuộc về suamaytinhbinhduong.org - Powered by IM Group